Hoàn thiện công trình xây dựng

A

admin

Administrator
Staff member
Hoàn thiện công trình xây dựng

Nhóm này gồm các hoạt động liên quan tới việc hoàn thiện hoặc kết thúc công trình như:

- Trát vữa bên trong và bên ngoài các công trình nhà và công trình xây dựng khác, bao gồm các nguyên liệu đánh bóng,

- Lắp đặt cửa ra vào (loại trừ cửa tự động và cửa cuốn), cửa sổ, khung cửa ra vào, khung cửa sổ bằng gỗ hoặc bằng những vật liệu khác,

- Lắp đặt thiết bị, đồ dùng nhà bếp, cầu thang và những hoạt động tương tự,

- Lắp đặt thiết bị nội thất,

- Hoạt động hoàn thiện bên trong công trình như: Làm trần, ốp gỗ tường, hoặc vách ngăn di chuyển được...

- Xếp, lợp, treo hoặc lắp đặt trong các toà nhà hoặc các công trình khác như:

+ Lát sàn hoặc tường bằng gạch, bê tông, đá xẻ, gạch gốm,

+ Lót ván sàn và các loại phủ sàn bằng gỗ khác,

+ Thảm và tấm phủ sơn lót sàn, bao gồm bằng cao su và nhựa,

+ Lát sàn hoặc ốp tường bằng gạch không nung, đá hoa, đá hoa cương (granit), đá phiến...

+ Giấy dán tường,

- Sơn bên ngoài và bên trong công trình nhà,

- Sơn các kết cấu công trình dân dụng,

- Lắp gương, kính,

- Làm sạch các toà nhà mới sau xây dựng,

- Các công việc hoàn thiện nhà khác,

- Lắp đặt nội thất các cửa hàng, nhà di động, thuyền...
 
G

GlendaUnasp

New member
Tội ác chiến tranh, thả bom pháo kích phá huỷ hết bao công trình xây dựng của một đất nước,
 
G

GlendaUnasp

New member
Con chào Thầy cùng toàn thể anh chị
Từ trong đợt Tết âm lịch, con đã bị trúng phải hàn khí rất nặng, người con bị lạnh đột ngột từ phía sau, khí lạnh chạy dọc nửa lưng phải rồi tụ lại ở bả vai phải. Cơ thể bị ớn lạnh, nhịp thở bất thường, hít sâu sẽ rất đau bên phải, xuyên qua tận lưng. Con vội chạy về nhà, mong trên đường không xảy ra chuyện gì, việc đầu tiên là mở bài Lửa thiêng trận pháp để tập. Trong lúc tập con có cảm nhận rõ cơ thể đang xả chỗ khí độc từ bả vai phải ra tay, từ dọc cột sống lên thẳng đỉnh đầu. Cơ thể có đỡ lạnh và đỡ mệt hơn. Tuy nhiên, đến nay hàn khí vẫn không hết hẳn, con vẫn thấy đau và cơ thể bị lạnh thường xuyên.
Suốt hơn 1 tháng qua, con vẫn tập luyện đều đặn, tập trung vào luyện bài thanh khí khai tâm, hộ phế và lửa thiêng trận pháp. Khi tập, con luôn tâm niệm xin Thầy cho con phác đồ điều trị phù hợp. Càng ngày, cảm nhận khi luyện tập càng rõ hơn.
- Trước đây, con vẫn cảm nhận được khí chạy mạnh qua tay để xả ra ngoài, bây giờ con còn thấy đau ở các đầu ngón tay. Chỉ cần ngồi yên nghĩ đến ngón tay cũng cảm thấy đau.
- Trước đây, ít khi con cảm nhận được khí chạy xuống ngón chân chỉ cảm nhận rõ ở lòng bàn chân, nhưng bây giờ ở ngón chân cũng xuất hiện nhiều cảm giác hơn như nặng, nóng, đau nhức.
Đặc biệt, với bài luyện “Lửa thiêng trận pháp”, con có nhiều cảm nhận mới và rõ ràng:
- Thận con bị lạnh, gây hiện tượng đau, mỏi lưng, lạnh người rất khó chịu. Khi tập với bài “lửa thiêng trận pháp”, từ hai quả thận bốc lên hai hàng khí song song thoát ra ngoài rõ và mạnh, để lại sau đó là một cảm giác nhẹ nhõm, thoải mái vì vừa trút được rất nhiều “gánh nặng”.
- Nhiều khi, đang luyện bỗng thấy hai quả thận nóng ấm và xả ào khí ra chân, gây đau ở một số điểm trên chân cảm giác như kiến cắn. Thậm chí có lúc nặng nhất là khi tập xong con bị đau như vừa mới chơi nhảy dây hay chạy bộ.
- Cũng với bài “lửa thiêng trận pháp”, con còn thấy khí trong cơ thể xoáy tụ vào trục ở giữa rồi chạy thẳng lên đỉnh đầu xả ra ngoài, hiện tượng rất mạnh và nhanh, mải tập trung cảm nhận khiến con lâng lâng, kết thúc lúc nào không biết.
Sau khi tập xong, con đều có chung một cảm giác là đỡ mệt mỏi, nhẹ nhàng lâng lâng, ấm áp hơn. Tuy nhiên, đáng tiếc là cảm giác này không duy trì được lâu. Sau giấc ngủ hoặc sau một ngày là mọi thứ lại đâu vào đấy. Chỉ không tập một ngày thôi con đã thấy mệt rồi.
Con hy vọng nhận được nhiều chia sẻ kinh nghiệm luyện tập của các anh các chị.
Con mong Thầy giúp con để hiệu quả luyện tập duy trì lâu hơn và tốt hơn nữa
 
G

GlendaUnasp

New member
Chiến tranh là vấn đề quân sự, chính thể. Không nên đem nó vào lý tưởng đạo giáo trừ khi được thông qua , cho phép bởi giáo hội Công giáo hay tòa thánh
 
G

GlendaUnasp

New member
a. Thành: em cảm ơn anh Nếu có khó khăn về mặt nào a cũng ủng hộ đúng ko anh Hì

Tình: cái em nêu ra đúng là một trong những hướng mở rộng về lâu dài của ý tưởng. Nhưng theo anh thì trước mắt việc mà mình cần làm là đưa nó vào trong mục tiêu của các hoạt động của mình. Ví dụ là mình có thể bắt đầu bằng cách đặt câu hỏi, những hộ gia đình ở nơi mình đi công tác lần này có những khó khăn gì trong kinh tế, mình có thể giúp gì cho họ? Cụ thể là Mùa hè xanh này chúng ta đi Sóc Trăng. có thể lập một chủ đề nữa về những ý tưởng cho MHX này liên quan đến làm kinh tế em nhỉ.
Thêm một điều nữa, cái này ngoài ý chính nhưng a muốn trao đổi với em, đó là em thử nghĩ xem ngoài cách Đội tự thân vận động từ A -> Z để nghiên cứu, thực hiên một mô hình kinh tế chúng ta có thể kết hợp ko? Kết hợp với CLB học thuật, với các bạn SV yêu nghiên cứu?

Bé Vân: Có lẽ để trả lời câu hỏi của chính mình em có thể tìm hiểu thêm một số đề tài khoa học của trường mình do sinh viên, cũng như các thầy cô làm theo "đơn đặt hàng" của địa phương. Một cách nữa là học hỏi từ các bạn của mình như ở SIFE, YORE...

Cảm ơn những đóng góp đầu tiên và sẽ còn nữa của anh và các em.
 
G

GlendaUnasp

New member
Theo cái nhìn chủ quan của em, hoạt động của Đội mình khá thiên về mảng phong trào, góp phần củng cố những kĩ năng mềm và tạo ra được một môi trường tập thể rất lành mạnh cho các bạn đội viên. Tuy nhiên vì thời gian dành cho đội khá nhiều nên nhiều mảng học thuật khác các bạn bị hạn chế tham gia. Nếu có thể làm được như a nói thì Đội mình thật "tài đức" vẹn toàn.
Tuy nhiên,cái e vẫn băn khoăn là mình sẽ làm như thế nào ? Những gì mà e học trên lớp làm sao áp dụng?
 
G

GlendaUnasp

New member
Đức thánh cha lên án.. Đọc mà không hiểu sao ? Ai có khả năng bằng đức thánh cha? Người lên án, còn ngươi thì nói xấu tình hình. Suy nghĩ đi, đây là trang Công giáo và dùng để làm gì ? Gây thù hận, chết chóc sao ?

You can talk about political, your point of view out side of this room, but not bringing your hatred or devil thoughts in thịs religious section.

Concentrate on religious workship please.
 

Bên trên